Nghiên cứu động thái môi trường đầm phá ven bờ miền Trung Việt Nam làm cơ sở lựa chọn phương án quản lý. - Nguyễn, Hữu Cử (2011)
Tác giả: Nguyễn Hữu Cử, TS; Nguyễn Thị Kim Anh, KS; Nguyễn Ngọc Anh, CN; Đỗ Trọng Bình, ThS -- Từ khóa: Môi trường; Đầm; Phá; Miền Trung