Nghiên cứu ghép gan thực nghiệm từ nguồn cho chết não và triển khai ghép gan trên người - Phụ lục các quy trình kỹ thuật phục vụ ghép gan trên người và ghép gan thực nghiệm - Phạm, Gia Khánh (2011)
Tác giả: Phạm Gia Khánh, GS,TS; Nguyễn Thanh Liêm, PGS,TS; Trần Văn Chanh, PGS,TS; Trịnh Cao Minh, TS; và những người khác -- Từ khóa: Ghép gan