Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật tiên tiến phục vụ ghép tạng ở Việt Nam - Phạm, Gia Khánh (2011)
Tác giả: Phạm Gia Khánh, GS-TS; Đỗ Kim Sơn, GS-TS; Tôn Thất Bách, PGS-VS; Trịnh Văn Minh, GS-TS; Nguyễn Thọ Lê, GS-TS -- Từ khóa: Ghép tạng; Ghép thận; Ghép gan