Nghiên cứu động thái môi trường đầm phá ven bờ miền Trung Việt Nam làm cơ sở lựa chọn phương án quản lý-Chuyên đề: Hợp tác Việt Nam - Italia nghiên cứu môi trường đầm phá ven bờ miền Trung Việt Nam :Kết quả bước đầu và gợi mở - Nguyễn, Hữu Cử (2011)
Tác giả: Nguyễn Hữu Cử, TS; Mauro Friganni; Trần Đức Thanh; Nguyễn Thị Kim Anh -- Từ khóa: Môi trường; Đầm; Phá; Miền Trung