Sản xuất thử nghiệm bột màu xanh nước biển, xanh lá cây, nâu và đen cho công nghiệp gạch ốp lát - Trần, Quang Hào (2011)
Tác giả: Trần Quang Hào, ThS; Cù Huy Giang, KS; Nguyễn Hữu Tài, KS; Nguyễn Anh Tuấn, KS -- Từ khóa: Bột màu; Gạch ốp lát; Vật liệu xây dựng