Cải tạo đất phèn bằng kênh-hồ và hồ-rủng kết hợp với biện pháp canh tác thích hợp - Trần, Khiêm Thẩm (2011)
Tác giả: Trần Khiêm Thẩm, PGS-PTS; Nguyễn Thanh Phong; Đặng Văn Quý; Đinh Thị Vinh -- Từ khóa: Cải tạo đất phèn; Đồng bằng Nam Bộ