Nghiên cứu cơ sở khoa học và công nghệ bổ sung nhân tạo nước dưới đất nhằm đảm bảo khai thác bền vững tài nguyên nước ta ở Việt nam - Nguyễn, Thị Kim Thoa (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Kim Thoa, GS,TSKH; Phan Thị Kim Văn, TS; Nguyễn Văn Giảng, PGSTS; Bùi Trần Vượng, ThS -- Từ khóa: Nước dưới đất; Nước ngầm