Nghiên cứu hiện trạng xử lý rác thải tại một số vùng nông thôn đô thị hoá ở miền Bắc và xây dựng mô hình thu gom, xử lý rác thải khả thi, đảm bảo vệ sinh môi trường - Nguyễn, Hùng Long (2011)
Tác giả: Nguyễn Hùng Long, ThS; Nguyễn Mình Minh, PGS,TS; Nguyễn Huy Nga, TS; Trịnh Hữu Vách, PGS,TS -- Từ khóa: Xử lý rác thải; Nông thôn; Hộ gia đình