Nghiên cứu mức độ kháng thể dịch thể kháng Mycobacterium tuberculosis ở cộng đồng người Việt Nam và một số yếu tố liên quan - Hồ, Minh Lý (2011)
Tác giả: Hồ Minh Lý, PGS,TS; Hoàng Thuỷ Long, GS,TS; Phạm Ngọc Đính, PGS,TS; Đặng Đức Phú, GS,TS -- Từ khóa: Bệnh lao; Thuốc chữa lao