Vấn đề nâng cao phẩm chất đạo đức cán bộ trong tình hình hiện nay - Đàm, Văn Thọ (2011)
Tác giả: Đàm Văn Thọ, PTS; Đoàn Nam Đàn; Dương Trung ý; Trịnh Thanh Tâm -- Từ khóa: Đạo đức; Cán bộ quản lý; Lãnh đạo; Cán bộ; Công chức; Kinh tế thị trường