Nghiên cứu nhu cầu hoạt động xét nghiệm và khả năng đáp ứng hiện thời về nhân lực, thiết bị, kỹ thuật của các Trung tâm Y tế dự phòng cấp tỉnh, thành phố ở Việt Nam - Lê, Ngọc Bảo (2011)
Tác giả: Lê Ngọc Bảo, GS,TS; Bùi Trọng Chiến, BS; Đặng Đức Anh, TS; Nguyễn Công Khanh, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Xét nghiệm y tế; Y tế dự phòng