Giám sát việc thực hiện chính sách dân tộc trên lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng, sử dụng và quản lý cán bộ dân tộc thiểu số ở nước ta hiện nay - Nguyễn, Khôi (2011)
Tác giả: Nguyễn Khôi, KS; Lê Quốc Toản; Trần Khắc Việt; Trần Đức Chuyên -- Từ khóa: Chính sách dân tộc; Đào tạo; Bồi dưỡng; Cán bộ; Dân tộc ít người