Luận cứ khoa học của việc đổi mới chính sách và cơ chế quản lý tiền tệ trong nền kinh tế thị trường ở nước ta - Cao, Cự Bội (2011)
Tác giả: Cao Cự Bội, PTS; Cao Sỹ Kiêm; Lục Diệu Toán; Nguyễn Hữu Tài; Đào Văn Hùng -- Từ khóa: Chính sách; Cơ chế quản lý; Tiền tệ; Cung - cầu tiền tệ; Kinh tế thị trường; Mô hình; Thị trường tiền tệ