Sự điều chỉnh chiến lược đối với Châu á-Thái Bình Dương của một số nước lớn, vấn đề biến động và đối sách của Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Xuân Sơn (2011)
Tác giả: Nguyễn Xuân Sơn, PTS; Hoàng Trọng Lưu, PGS, PTS; Nguyễn Khánh Bật, PTS; Nguyễn Xuân Phách, CN; Nguyễn Duy Thảo, CN -- Từ khóa: Biển đông; Chiến lược; Châu á-Thái Bình Dương; Nhật; ASEAN; Mỹ; Liên Xô; Trung Quốc