Xây dựng danh mục Doanh nghiệp Việt Nam cho công tác thống kê - Tạ, Văn Toản (2011)
Tác giả: Tạ Văn Toản, CN; Đỗ Trọng Khanh; Trần Tuấn Hưng; Mai Lý Lan -- Từ khóa: Doanh nghiệp; Danh mục; Danh bạ SIRENE