Phân tích đánh giá số liệu phản ánh trình độ công nghiệp hóa-hiện đại hóa, năng suất-hiệu quả - Nguyễn, Bá Khoáng (2011)
Tác giả: Nguyễn Bá Khoáng, CN; Nguyễn Thị Chiến; Nguyễn Quang Bảng; Kim Ngọc Cương -- Từ khóa: Công nghiệp hóa; Hiện đại hóa; Năng suất; Hiệu quả; Phân tích số liệu; Đánh giá