Đổi mới chính sách thương mại quốc tế của Việt Nam trong giai đoạn hiện nay-Những vấn đề lý luận và phương pháp luận - Kim, Văn Chính (2011)
Tác giả: Kim Văn Chính, TS; Hồ Văn Vĩnh, GS-TS; Ngô Quang Minh, PGS-TS; Đặng Ngọc Lợi, TS; Nguyễn Quốc Thái, TS -- Từ khóa: Đổi mới; Chính sách thương mại