Đánh giá hiệu quả hoạt động vận tải thuộc các thành phần kinh tế trong những năm đổi mới - Cao, Văn Xuyên (2011)
Tác giả: Cao Văn Xuyên, CN; Dương Tiến Bích; Mai Công Thành; Nguyễn Thị Liễu -- Từ khóa: Vận tải; Hiệu quả hoạt động