Mối quan hệ giữa cơ sở hạ tầng và kiến trúc thượng tầng chính trị trong thời kỳ phát triển nền kinh tế hàng hóa nhiều thành phần ở nước ta - Trần, Phúc Thăng (2011)
Tác giả: Trần Phúc Thăng, PGS-TS; Trần Văn Phòng, TS; Nguyễn Thế Kiệt, TS; Nguyễn Trích Gia, PGS-TS; Trần Thành, Ts -- Từ khóa: Cơ sở hạ tầng; Kiến trúc thượng tầng; Kinh tế thị trường