Bản đồ địa chất, bản đồ khoáng sản Việt Nam tỷ lệ 1/500.000 - Trần, Đức Lương (2011)
Tác giả: Trần Đức Lương; Nguyễn Xuân Bao; Lê Văn Trảo; Trần Phí Thành -- Từ khóa: Bản đồ địa chất; Bản đồ khoáng sản; Việt Nam