ứng dụng quy trình kiểm toán doanh nghiệp Nhà nước vào kiểm toán doanh nghiệp xây lắp - Phạm, Thị Linh Tâm (2011)
Tác giả: Phạm Thị Linh Tâm; Hoàng Trí Thông; Lê Văn Ba; Mai Thị Lan Phương; Nguyễn Hải Triều -- Từ khóa: Quy trình kiểm toán; Doanh nghiệp Nhà nước; Doanh nghiệp xây lắp