Hiện trạng và hướng phát triển ngành hải sản của các tỉnh duyên hải Bắc bộ và Bắc Trung bộ - Chu, Tiến Vĩnh (2011)
Tác giả: Chu Tiến Vĩnh; Đỗ Văn Khương; Đào Mạnh Muộn; Nguyễn Quốc Lập -- Từ khóa: Thuỷ sản; Hải sản; Bắc bộ; Bắc Trung bộ