ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ việc lập biên bản và báo cáo kiểm tra trong kiểm toán báo cáo tài chính của doanh nghiệp Nhà nước của Kiểm toán Nhà nước - Tạ, Xuân Thâu (2011)
Tác giả: Tạ Xuân Thâu, CN; Nguyễn Văn Lân; Lê Minh Nam; Kiều Xuân Tuyển; Hoàng Ngọc Khánh -- Từ khóa: Kiểm toán; Báo cáo tài chính; Doanh nghiệp nhà nước; Công nghệ thông tin