Hiện trạng môi trường tự nhiên, nguồn lợi sinh vật trong các hệ sinh thái vùng triều cửa sông ven biển Hoằng Hoá (Thanh Hoá) và các giải pháp sử dụng hợp lý - Hồ, Thanh Hải (2011)
Tác giả: Hồ Thanh Hải; Lê Hùng Anh; Cao Thị Kim Thu; Phan Văn Mạch -- Từ khóa: Môi trường tự nhiên; Nguồn lợi sinh vật; Thanh Hoá