Nội dung trình tự và phương pháp kiểm toán tuân thủ đối với các chương trình, dự án đầu tư xây dựng bằng nguồn vốn ngân sách nhà nước - Nguyễn, Kim Thanh (2011)
Tác giả: Nguyễn Kim Thanh, ThS; Nguyễn Tuấn Trung, CN; Đặng Hoàng Đạt, ThS; Vũ Đình Xuất, CN; Phạm Quang Toản, CN -- Từ khóa: Kiểm toán tuân thủ; Dự án đầu tư; Xây dựng cơ bản