Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của kiểm toán Nhà nước - Hà, Ngọc Sơn (2011)
Tác giả: Hà Ngọc Sơn; Nguyễn Đình Hựu; Đinh Trọng Hanh; Phạm Hạ Thủy; Nguyễn Hữu Thọ -- Từ khóa: Kiểm toán Nhà nước; Công nghệ thông tin; Kiểm toán; ứng dụng