Nghiên cứu thiết kế, thi công các loại công trình biển thích hợp điều kiện Việt Nam và các giải pháp phòng tránh khắc phục sự cố công trình - Phạm, Khắc Hùng (2011)
Tác giả: Phạm Khắc Hùng, GS,TS; Đinh Quang Cường, TS; Chu Chất Chính, TS; Trịnh Việt An, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Công trình biển