Phương thức và giải pháp tăng cường tính hiệu lực đối với các kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước - Lê, Quang Bính (2011)
Tác giả: Lê Quang Bính, TS; Nguyễn Hùng Tiến, ThS; Vương Văn Quang, CN; Nguyễn Đình Hựu, PGS,TS; Phan Quang Thọ, TS -- Từ khóa: Kiến nghị; Kiểm toán Nhà nước