Nâng tầm tư tưởng và trí tuệ của Đảng đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước - Nguyễn, Văn Hoà (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Hoà, TS; Nguyễn Văn Ba, TS; Nguyễn Tiến Hoàng, TS; Khuất Thị Yến, CN; và những người khác -- Từ khóa: Đảng cộng sản Việt Nam