Cơ sở khoa học và thực tiễn xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch kiểm toán chi tiết trong cuộc kiểm toán báo cáo tài chính doanh nghiệp nhà nước - Hồ, Sỹ Hồng (2011)
Tác giả: Hồ Sỹ Hồng, CN; Trần Nhật Thành; Nguyễn Trọng Thuỷ; Phan Thanh Sáu; Đỗ Mạnh Hàn -- Từ khóa: Kiểm toán chi tiết; Báo cáo tài chính; Doanh nghiệp nhà nước