Cơ sở lý luận và phương pháp luận về kiểm soát chất lượng kiểm toán và đạo đức hành nghề của kiểm toán viên, kiểm toán Nhà nước - Hoàng, Ngọc Hài (2011)
Tác giả: Hoàng Ngọc Hài, CN; Phan Văn Bích; Nguyễn Văn Thai; Đỗ Mạnh Hàn; Ngô Đạt Đạo -- Từ khóa: Kiểm soát; Chất lượng; Đạo đức; Kiểm toán viên; Kiểm toán Nhà nước