Cơ sở khoa học và thực tiễn hình thành phương pháp luận xây dựng qui trình đào tạo, bồi dưỡng các ngạch kiểm toán viên Nhà nước - Đinh, Trọng Hanh (2011)
Tác giả: Đinh Trọng Hanh, TS; Nguyễn Trọng Thủy; Lê Thị Nhuận; Ngô Thu Thủy; Nguyễn Thị Thanh Mai -- Từ khóa: Đào tạo bồi dưỡng; Kiểm toán viên Nhà nước