Định nhóm kháng nguyên tiểu cầu ở người dân tộc Kinh Việt Nam - Bạch, Khánh Hoà (2011)
Tác giả: Bạch Khánh Hoà, TS; Lê Văn Phủng, PGS,TS; Lê Thị Kim Tuyến, TS; Trần Thị Kiều Hương, CN; và những người khác -- Từ khóa: Nhóm máu; Dân tộc Kinh; Việt Nam