ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy các môn học kiểm toán - Nguyễn, Hữu Thọ (2011)
Tác giả: Nguyễn Hữu Thọ; Ngô Thu Thủy; Mai Hải Đường; Đỗ ánh Tuyết; Lê Thị Thu Hồng -- Từ khóa: Công nghệ thông tin; Giảng dạy; Kiểm toán