Phát hiện khuyết đoạn gen dystrophin ở những bệnh nhân loạn dưỡng cơ Duchenne bằng phương pháp Multiplex PCR - Nguyễn, Thị Trang (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Trang, TS; Vũ Chí Dũng, ThS; Nguyễn Thị Phương Mai, CN; Hoàng Hạnh Phúc, TS; và những người khác -- Từ khóa: Bệnh loạn dưỡng cơ; Bệnh Duchenne