Hoàn thiện quy trình xây dựng kế hoạch kiểm toán hàng năm của Kiểm toán Nhà nước - Phan, Thanh Sáu (2011)
Tác giả: Phan Thanh Sáu, ThS; Hoàng Phú Thọ; Nguyễn Quang Huy; Nguyễn Văn Hiển; Phan Trường Giang -- Từ khóa: Kiểm toán; Kiểm toán Nhà nước