Thực trạng và giải pháp chống thất thu ngân sách Nhà nước trong hoạt động kiểm toán các đơn vị sự nghiệp có thu của Kiểm toán Nhà nước các khu vực - Lê, Thanh Nhã (2011)
Tác giả: Lê Thanh Nhã, CN; Lê Minh Khái; Trương Thị Việt Hương; Trần Minh Khương; Nguyễn Minh Trí -- Từ khóa: Kiểm toán; Đơn vị sự nghiệp có thu; Thất thu ngân sách; Chống thất thu ngân sách