Hoàn thiện hệ thống các phương pháp kỹ thuật kiểm toán - Phan, Văn Bích (2011)
Tác giả: Phan Văn Bích, CN; Đỗ Mạnh Hàn, CN; Nguyễn Văn Hiển, CN; Đoàn Xuân Tiên, TS; Trương Hương Giang, ThS -- Từ khóa: Kiểm toán; Phương pháp kiểm toán