Cơ sở khoa học xây dựng phương pháp kiểm toán công tác đấu thầu thực hiện bằng nguồn vốn ngân sách nhà nước - Ngô, Văn Quý (2011)
Tác giả: Ngô Văn Quý, KS; Trần Trọng Hoà; Phan Sĩ Hùng; Đỗ ánh Tuyết; Ngô Minh Kiểm -- Từ khóa: Kiểm toán; Đấu thầu