Phát hiện thiếu glucose-6-phosphat dehydrogenase và phân tích các dạng đột biến gen của nó ở một số dân tộc người Việt Nam - Trần, Thị Chính (2011)
Tác giả: Trần Thị Chính, PGS,TS; Vũ Triệu An, GS; Nguyễn Thị Ngọc Dao, PGS,TS; Đoàn Hạnh Nhân, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Bệnh thiếu glucose; Bệnh thiếu đường; Đột biến gen