Nghiên cứu chuyển hóa rừng trám, lát, keo sang kinh doanh rừng giống ứng dụng bón phân vi sinh học làm tăng sản lượng quả - Ngô, Đình Khế (2011)
Tác giả: Ngô Đình Khế; Phạm Thị Nhâm, KS; Lê Minh Tùng, KS; Phạm Thị Hiền; Nguyễn Đình Lư -- Từ khóa: Trám trắng; Keo; Lát hoa; Rừng giống