Hoàn chỉnh hệ thống PCR đa mồi để chẩn đoán và theo dõi vi khuẩn thương hàn kháng thuốc - Lê, Văn Phủng (2011)
Tác giả: Lê Văn Phủng, PGS,TS; Bùi Khắc Hậu, PGS,TS; Trần Hồng Vân, BS; Phạm Thanh Tân, BS; và những người khác -- Từ khóa: Bệnh thương hàn; Bệnh truyền nhiễm