Xu hướng phát triển nền kinh tế tri thức và tác động của nó đến sự phát triển và lựa chọn chiến lược công nghiệp hoá, hiện đại hoá của Việt Nam - Đặng, Hữu (2011)
Tác giả: Đặng Hữu, GS,TS; Đinh Quang Ty, TS; Hồ Ngọc Luật, TS; Nguyễn Quang Thái, PGS,TSKH; và những người khác -- Từ khóa: Kinh tế tri thức