Thực trạng môi trường bệnh tật, đề xuất giải pháp bảo vệ sức khoẻ người làm nghề đúc và cộng đồng tại xã Mỹ Đồng - Thuỷ Nguyên - Hải Phòng - Phạm, Văn Hán (2011)
Tác giả: Phạm Văn Hán, TS; Nguyễn Thị Minh Ngọc, ThS; Dương Thị Hương, TS; Nguyễn Văn Mùi, TS; và những người khác -- Từ khóa: Bệnh tật; Ô nhiễm môi trường; Làng nghề; Nghề đúc; Bệnh nghề nghiệp