Thành lập bản đồ địa chất biển Đông và các vùng kế cận tỷ lệ 1/1.000.000 - Các thành tạo địa chất trước Kainozoi (ven biển và các đảo) - Trần, Nghi (2011)
Tác giả: Trần Nghi, GS,TS; Đào Mạnh Tiến, TS; Nguyễn Trọng Tín, TS; Đinh Xuân Thành, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Địa chất; Thành tạo địa chất; Biển Đông