Nghiên cứu đặc điểm địa hoá các chất chỉ thị đánh dấu phân tử nhằm định hướng đánh giá tốc độ lắng đọng trầm tích, chất lượng và nguồn gốc ô nhiễm môi trường trầm tích một số vùng cửa sông và cảng biển lớn Bắc Trung Bộ Việt Nam (Thanh Hoá - Hà Tĩnh) - Bùi, Quang Hạt (2011)
Tác giả: Bùi Quang Hạt, KS; Lê Văn Đức, KS; Lê Thị Hà, KS; Lý Việt Hùng, KS; và những người khác -- Từ khóa: Ô nhiễm môi trường; Cửa sông; Cảng biển