Một số vấn đề lý luận về xây dựng Đảng đối với một Đảng cầm quyền lãnh đạo sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội - Đặng, Xuân Kỳ (2011)
Tác giả: Đặng Xuân Kỳ, GS; Nguyễn Thanh Tuấn, PGS,TS; Trần Nhâm, GS; Lê Đức Bình; Trần Việt Phương -- Từ khóa: Xây dựng Đảng