Công tác xây dựng Đoàn và đoàn kết tập hợp thanh niên dân tộc HMông vùng có hiện tượng "vàng chứ" - Trần, Quốc Huy (2011)
Tác giả: Trần Quốc Huy, CN; Vũ Đăng Minh; Đỗ Thị Nghĩa; Nguyễn Thanh Xuân; Chu Xuân Việt -- Từ khóa: Thanh niên; Đoàn thanh niên; Dân tộc ít người; Dân tộc thiểu số; Dân tộc Mèo; Đạo Tin lành; Đạo Vàng chứ