Luận cứ khoa học của việc cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước trong quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường ở Việt Nam - Bùi, Hà (2011)
Tác giả: Bùi Hà, PTS; Vũ Quang Anh, PTS; Nguyễn Đình Cung, KS; Nguyễn Thanh Hương, KS; Vũ Thị Hòa, KS -- Từ khóa: Cổ phần hóa doanh nghiệp; Cổ phần hóa; Doanh nghiệp Nhà nước; Việt Nam; Kinh tế thị trường