Những biện pháp nâng cao chất lượng quyết định quản lý của cán bộ lãnh đạo các cơ sở doanh nghiệp quốc doanh trong cơ chế thị trường - Nguyễn, Cảnh Hoan (2011)
Tác giả: Nguyễn Cảnh Hoan, PTS; Vũ Huy Từ, GS, TS; Đỗ Hoàng Ton, PGS, PTS; Hồ Trọng Viện, PTS; Cao Đông, PTS -- Từ khóa: Doanh nghiệp quốc doanh; Quyết định quản lý; Doanh nghiệp nhà nước; Kinh tế thị trường